5 gương mặt vừa học giỏi vừa có thành tích xuất sắc đình đám tại các trường đại học


Thế hệ 9x, 10x hiện nay thực sự là càng ngày càng tài năng. Nhiều bạn học sinh, sinh viên còn thiết lập cho mình những thành tích cực khủng ngay từ khi học cấp 3 hay khi mới năm nhất đại học. Để kiếm được một anh chàng, cô nàng vừa có thành tích học tập tốt đôi khi đã khó, vậy mà vẫn có những người thành tích học tập lẫn hoạt động ngoại khoá đều không phải dạng vừa.

Hãy cùng điểm qua xem có những gương mặt nào nổi bật nhé!

Bùi Đức Thịnh (sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân)

5 gương mặt vừa học giỏi vừa có thành tích xuất sắc đình đám tại các trường đại học - Ảnh 1.

Bùi Đức Thịnh sinh năm 1998, vừa hoàn thành chương trình học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Bên cạnh những thành tích đáng ngưỡng mộ, Đức Thịnh còn là một sinh viên năng nổ trong các hoạt động của trường. Anh chàng từng nhận được Học bổng khuyến khích học tập của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân,…

Bất ngờ hơn, dù năm nay mới 22 tuổi nhưng nhờ nỗ lực, cố gắng, Thịnh đã đặt chân đến 11 quốc gia trên thế giới thông qua nhiều chương trình trao đổi, tài trợ khác nhau. Mới đây nhất, Thịnh còn vừa tham gia và có bài trình bày tại Hội thảo Khoa học Quốc tế về Đổi mới và Quản lý ở Hạ Long.

Đặc biệt, anh chàng còn nhận được nhiều giấy khen, bằng khen từ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và các cơ quan trao tặng vì những đóng góp cho hoạt động của trường và xã hội.

Trịnh Thị Thu Hoài (Học viện Ngân hàng)

5 gương mặt vừa học giỏi vừa có thành tích xuất sắc đình đám tại các trường đại học - Ảnh 2.

Thu Hoài là gương mặt gây ấn tượng khi vừa có chiến thắng tại Cuộc thi Bản lĩnh Nhà đầu tư 2020. Không chỉ xinh xắn mà Hoài còn là cô gái sở hữu loạt thành tích học tập, giải thưởng đáng nể. Từ các cuộc thi có tính chuyên môn cao như CFA Institute Research Challenge Vietnam 2020 đến các học bổng toàn phần từ Học viện Ngân hàng. Thu Hoài hứa hẹn sẽ là một trong những “profile khủng long” tiếp theo bên cạnh nhiều tài năng trẻ khác của Học viện Ngân hàng.

Lê Thị Thu Hằng (Đại học Kinh tế Quốc dân)

5 gương mặt vừa học giỏi vừa có thành tích xuất sắc đình đám tại các trường đại học - Ảnh 3.

Lê Thị Thu Hằng sinh năm 2000, hiện đang học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Hằng sở hữu gần 10 giải thưởng lớn nhỏ, và nắm trong tay kinh nghiệm làm tại hơn 12 cơ quan, tổ chức khác nhau.

Được biết, cô bạn còn là một trong số ít thực tập sinh tại Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE Global). Mặt khác, Thu Hằng cũng là sinh viên chăm chỉ khi luôn cố gắng học hỏi thêm các khoá học Tài chính, Chứng khoán,… Là một “NEU-er”, Hằng cũng tích cực tham gia, đóng góp cho các hoạt động trong trường trên vai trò là Lớp Trưởng.

Nguyễn Hà An (Đại học Ngoại thương)

5 gương mặt vừa học giỏi vừa có thành tích xuất sắc đình đám tại các trường đại học - Ảnh 4.

Một profile khủng khác đến từ ĐH Ngoại Thương mới gây xôn xao khắp các trang MXH là Nguyễn Hà An. Không chỉ gây chú ý bởi ngoại hình ưa nhìn, nếu ai lỡ may lướt qua “profile Tinder” của An sẽ bất ngờ trước loạt thành tích dài “như sớ” của anh chàng. Không chỉ xuất sắc trong các hoạt động, anh chàng còn có nhiều giải thưởng và nhận học bổng từ VinUni. Bên cạnh những thành tích học tập đáng nể, Hoài An còn là chàng trai năng động trong các hoạt động khác. Anh chàng sở hữu kênh YouTube với 7 triệu view chỉ sau 2 tháng lập kênh.

Phùng Trang Linh (Đại học Ngoại thương)

5 gương mặt vừa học giỏi vừa có thành tích xuất sắc đình đám tại các trường đại học - Ảnh 5.

Trong cộng đồng sinh viên, Phùng Trang Linh là gương mặt khá quen thuộc bởi dành được ngôi vị Á khôi 1 trong cuộc thi Beauty and Charm 2019 của trường ĐH Ngoại thương. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn mà thành tích học tập của cô bạn cũng khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tị: Điểm GPA lớp 12 đạt 9.3/10; IELTS 7.0;… và một loạt các thành tích khác. Linh cũng từng chia sẻ rằng bản thân đặt mục tiêu luôn duy trì GPA ở ngưỡng 3.6/4.0 để tạo điều kiện tốt nhất cho hồ sơ du học sau này.
Đọc bài gốc tại đây.
Hãy cập nhập Hội thảo giáo dục thường xuyên để đọc những tin tức mới nhất về hội thảo, tuyển sinh, học bổng và và các tin tức về giáo dục mà bạn yêu thích.
Để lại bình luận của bạn