Cơ hội học tập với chương trình ‘Du học không gián đoạn’ của BUV


Chương trình giúp các bạn học sinh thực hiện ước mơ học tập trong môi trường giáo dục quốc tế ngay trong nước; Chuyển tiếp về nước từ các trường đại học nước ngoài hoặc chuyển tiếp du học từ Việt Nam.

Chương trình Dự bị Đại học quốc tế (IFP) tại BUV là một giải pháp tiết kiệm thời gian, chi phí khi chỉ mất một năm để hoàn thành, thay vì hai năm như nhiều chương trình dự bị đại học khác.

Theo học chương trình này, bạn có thể chuyển đổi tín chỉ với sự hỗ trợ tối đa từ nhà trường để theo học nhiều trường đại học khác trên toàn cầu.

Với những du học sinh đã và đang theo học tại các trường đại học nước ngoài và muốn chuyển tiếp về BUV thì cần chuyển toàn bộ bảng điểm của trường đang theo học, bằng tốt nghiệp THPT và chứng chỉ tiếng Anh tới bộ phận tuyển sinh BUV.

\n

Chuỗi sự kiện “Du học không gián đoạn – Trải nghiệm lớp học 4.0” tại BUV vào hai chủ nhật ngày 7.3 và 21.3.2021 với mong muốn đem tới nhiều thông tin hữu ích và đầy đủ về các cơ hội học tập mà chương trình này đem lại.

Website: https://experienceday.buv.edu.vn/

Đường dây nóng 0966 629 909.



Đọc bài gốc tại đây.
Hãy cập nhập Hội thảo giáo dục thường xuyên để đọc những tin tức mới nhất về hội thảo, tuyển sinh, học bổng và và các tin tức về giáo dục mà bạn yêu thích.
Để lại bình luận của bạn