Giải đáp từ A đến Z về thi IELTS trên máy tính

Giải đáp từ A đến Z về thi IELTS trên máy tính

Tổng hợp những điểm khác biệt hoặc cách làm bài chi tiết ở từng kỹ năng được chia sẻ từ các thí sinh đã trải nghiệm kì thi IELTS trên máy tính bên dưới đây sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích giúp bạn xóa tan các lo lắng và chuẩn bị tốt nhất cho kì thi sắp tới!

Bài thi Nghe – IELTS trên máy tính

Khi thi IELTS trên máy tính tại IDP, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng tai nghe. Không chỉ cách âm cực kỳ tốt, tai nghe còn gắn trực tiếp với từng máy tính nên không lo bị nhiễu sóng, có chống ồn để bạn tập trung 100% vào bài thi của mình.

Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể quay lại câu hỏi trước đó để trả lời và thời gian 2 phút để kiểm tra lại toàn bộ đáp án sau khi nghe xong cả 4 đoạn.

Bài thi Đọc – IELTS trên máy tính

Hãy an tâm, việc highlight và ghi chú trên đoạn văn khi thi Đọc là một trong những “tip” quan trọng để các bạn thí sinh làm bài, và do đó, với bài thi Đọc trên máy tính, bạn hoàn toàn dễ dàng thực hiện việc này. Bằng cách bôi đen các keyword và bấm chuột phải, chọn highlight hoặc take note các thông tin mình muốn.

Bài thi Viết – IELTS trên máy tính

Khi thi Viết trên máy tính, thời gian làm bài cho Writing Task 1 và Task 2 không có gì thay đổi, vẫn là 60 phút cho 2 task. Thời gian làm bài mỗi task tùy theo sự phân bổ của bạn.

Đặc biệt, máy sẽ tự đông đếm và thể hiện tổng số lượng từ, giúp bạn biết được chính xác số chữ mình đã làm khi thi.

Bài thi Nói – IELTS trên máy tính

Dù là thi IELTS trên máy tính hay thi trên giấy thì bài thi Nói vẫn sẽ thực hiện trực tiếp cùng giám khảo nước ngoài. Đây là hình thức thi được các cơ quan lãnh sự đề cao tính chính xác và giá trị của kỳ thi. Đồng thời, bạn vẫn sẽ được thi cùng 1 ngày với 3 kỹ năng còn lại, và được chọn giờ thi Nói trực tiếp trên hệ thống khi đăng ký.

Nếu bạn muốn được trải nghiệm thử kỳ thi IELTS và đạt điểm số cao như ý, có thể tham gia các buổi trải nghiệm mô hình thi IELTS trên máy tính hàng tuần tại văn phòng IDP TP.HCM và Hà Nội. Đồng thời, các tài liệu luyện thi từ IDP cũng là nguồn tài liệu chất lượng để bạn nâng cao điểm số của mình như: phần mềm luyện thi miễn phí 30 ngày, các bộ tài liệu, đề thi mẫu được biên soạn từ chuyên gia IELTS nước ngoài…

Để lại bình luận của bạn