Trung tâm ngoại ngữ Nemo English

Trung tâm ngoại ngữ Nemo English

Đánh giá

Giới thiệu

Nemo là 1 chú cá nhỏ dũng cảm, dám bứt ra khỏi sự bao bọc của ông bố hay lo lắng để bơi ra đại dương tìm kiếm chân trời kiến thức mới. Trong cuộc phiêu lưu đó, Nemo gặp rất nhiều khó khăn và gây ra nhiều rắc rối cho những người xung quanh, tuy nhiên sự dũng cảm và ý chí ham học hỏi đã giúp Nemo vượt qua mọi trở ngại và tích lũy được nhiều kiến thức bổ ích mới. Đó là một trong những đức tính đáng để các bạn nhỏ học tập.

Nemo English School được thành lập vào tháng 5 năm 2012 với mong muốn chắp cánh những ước mơ chinh phục biển lớn kiến thức của những cô bé, cậu bé nhỏ tuổi luôn muốn chứng tỏ mình. Chúng tôi tin vào khả năng tiếp nhận ngôn ngữ mới theo một cách tự nhiên của trẻ, cũng giống như khi chúng tiếp nhận tiếng mẹ đẻ của mình ở những năm tháng đầu đời thông qua việc nghe, tiếp xúc lặp đi lặp lại và củng cố, hoàn thiện ngôn ngữ đó một cách tích cực, sinh động và đầy tự nhiên.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm ngoại Ngữ Nemo English School bao gồm những giáo viên trong nước và giáo viên nước ngoài có đầy đủ bằng cấp giảng dạy chính quy và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Chúng tôi luôn tâm niệm phát huy hết khả năng và tình thương dành cho con trẻ hướng sự hiếu động của trẻ vào những hoạt động học tập tích cực. 

Hình ảnh

Bản đồ

Thống kê

3 Views
0 Rating
0 Favorite
0 Share