Trung tâm ngoại ngữ Thành Tựu Trí

Trung tâm ngoại ngữ Thành Tựu Trí

Đánh giá

Giới thiệu

Trung Tâm Anh Ngữ Thành Tựu Trí với hơn 5 năm hoạt động ngày 31 tháng 03 năm 2011 với 2 cơ sở tại 161/21 Đường Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1 và 343/67 Đường Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình. Ở Trung Tâm Anh Ngữ Thành Tựu Trí, niềm vui và sự hài lòng của học viên đối với hệ thống giáo viên, trợ giảng, cán bộ quản lý và các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như sự tin tưởng đối với chương trình, chất lượng giảng dạy và cam kết đầu ra là những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

 Tận tâm: Trung tâm chúng tôi luôn dành cho các em học sinh sự quan tâm cao, không những về kỹ năng tiếng anh mà còn cả giáo dục tri thức và kỹ năng sống. Chúng tôi không ngừng cập nhật, học hỏi, tự đổi mới phương pháp, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến vào giảng dạy. Mỗi bài giảng đến với các em học sinh luôn đảm bảo sự sinh động, thiết thực, sáng tạo và ý nghĩa.

 Chất lượng: Chúng tôi chú trọng chất lượng vào mỗi giờ học trong việc đào tạo. Mỗi giáo viên, cán bộ quản lý của Trung tâm chúng tôi đều xác định rằng sự tiến bộ của học trò là thành công của chính mình.

 Chuyên nghiệp : Đội ngũ giáo viên làm việc nghiêm túc, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao, cung cấp chương trình đào tạo bài bản.

Hình ảnh

Bản đồ

Thống kê

21 Views
0 Rating
0 Favorite
0 Share