Theo ngành Marketing học trường nào cho khỏi nỗi lo “thất nghiệp”?

Theo ngành Marketing học trường nào cho khỏi nỗi lo “thất nghiệp”?

Theo khảo sát, Marketing là một trong 8 nhóm nghề có nhu cầu tuyển dụng cao và được ưu chuộng nhất hiện nay. Ngành Marketing học trường nào? Theo ngành Marketing có dễ xin việc không? Trường đại học nào đào tạo Marketing tốt nhất? Đây là những câu hỏi mà nhiều bạn học sinh yêu thích ngành học này vẫn còn đang thắc mắc.

1. Đại học Kinh tế Quốc Dân (Hà Nội)

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (National Economics University – NEU) tọa lạc tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội là một trong những trường đại học danh tiếng đứng đầu về các khối ngành kinh tế, tài chính, marketing. Trường còn là nơi nghiên cứu kinh tế, thị trường, công nghệ quản lý và quản trị, đào tạo ra nhiều chuyên gia kinh tế phục vụ cho nước nhà và thế giới.

2. Học viện công nghệ bưu chính viễn thông (Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh)

Nếu để nói trường nào phù hợp với chuyên ngành Marketing thì học viện công nghệ bưu chính viễn thông (Posts and Telecommunications Institute of Technology – PTIT) là ngôi trường cực kỳ phù hợp. Hiện trường có 2 cơ sở đào tạo tại quận Hà Đông – Hà Nội và Quận 9 – TP Hồ Chí Minh.

3. Đại học Thương Mại (Hà Nội)

Để trả lời cho câu hỏi theo ngành Marketing học trường nào thì Đại học thương mại (Vietnam University of Commerce – VCU) là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn. Đây là ngôi trường có truyền thống lâu năm về đào tạo phát triển cử nhân các ngành về kinh tế, du lịch, thương mại và cả Marketing. Có trụ sở chính tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, trường là một trong những trường có khuôn viên rộng và cảnh quan đẹp nhất trong các trường đại học tại thành phố thủ đô.

4. Đại học tài chính – Marketing (Tp Hồ Chí Minh)

Trường đại học Tài Chính – Marketing (University of Finance and Marketing – UFM) nằm trên đường Trần Xuân Soạn, quận 7 TP.HCM là trường đại học có uy tín trong khu vực về lĩnh vực kinh doanh và quản lý. Đây là một trường có uy tín về đào tạo lĩnh vực tài chính và các ngành về Marketing khu vực miền nam.

5. Đại học RMIT (Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh)

Đại học RMIT là một trường đại học nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam, trường có tên là Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (the Royal Melbourne Institute of Technology, viết tắt: RMIT) là một trường đại học Úc hoạt động tại Việt Nam với hai học sở tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Để lại bình luận của bạn