About Us

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi có một giấc mơ lớn. Đến một ngày, mỗi người Việt đều có thể tiếp cận đến những trường học, trung tâm giáo dục tốt nhất. Và chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để biến giấc mơ này trở thành hiện thực.

Ứng dụng tìm kiếm địa điểm giáo dục và đào tạo, đặc biệt là các hội thảo về giáo dục của Ad.mandetra.com sẽ giúp bạn dễ dàng gửi địa điểm đào tạo, hội thảo của bạn tới khắp nơi trên thế giới. Giúp bạn nhận được thông báo ngay khi có những chương trình ưu đãi và khuyến mại cũng như chia sẻ thông tin về giáo dục và đào tạo. Bạn cũng có thể nhắn tin và đặt lịch, điều quan trọng không thể thiếu đó là bạn trực tiếp chia sẻ khi sử dụng các dịch vụ mà bạn đã chọn trên cộng đồng giáo dục của Ad.mandetra.com.

Benefit

Lợi ích khi trở thành thành viên trên Ad.mandetra.com?

Nếu đăng kí trở thành một thành viên trả phí, chúng tôi sẽ đem lại nhiều lợi ích PR cho công ty quý khách.

Hiển thị trên top đầu

Để tăng lượng truy cập, thông tin công ty bạn sẽ được phân loại màu với vị trí hiển thị phía trên trong các kết quả tìm kiếm phân lọai chuyên mục của Ad.mandetra.com. Đây là điểm khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Vị trí trên cùng của màn hình tìm kiếm sẽ làm bắt mắt người dùng, từ đó tỷ lệ truy cập sẽ được nâng cao đáng kể.

Giới thiệu trên trang đầu

Các thành viên có trả phí sẽ được giới thiệu định kỳ trên trang chủ của Ad.mandetra.com. Thành viên được đăng trên trang chủ sẽ được nhìn thấy dễ dàng, làm nâng cao mức độ thu hút và nhận biết của doanh nghiệp, đồng thời sẽ nâng cao hiệu quả truy cập.

Sử dụng như trang web riêng

Chuyên viên Ad.mandetra.com sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng tạo và cập nhật các trang như trang thành phần, layout .v.v. dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp. Ngoài ra, khách hàng cũng được cung cấp và sử dụng mẫu liên hệ. Khách truy cập sẽ liên hệ với công ty bạn khi ngẫu nhiên vào xem trang web.

Features

Tôi có thể đăng những gì trên Ad.mandetra.com?

Ad.mandetra.com cung cấp nhiều cách khác nhau giúp bạn có thể quảng bá doanh nghiệp từ đây.

Đăng Hội thảo - Sự kiện

Đây là công cụ thu hút người tham gia lớn của trang web của bạn. Sự ấn tượng từ Hội thảo - Sự kiện của công ty bạn sẽ giúp người tham gia hiểu rõ hơn và tham gia dễ dàng hơn.

Hợp tác đào tạo

Bạn cung cấp thông tin hợp tác đào tạo của đơn vị mình đến hàng ngàn đối tác tại đây. Bạn có thể đăng ký để các thư mục riêng xuất hiện tại các điểm đặc biệt trên trang web và ở đầu trang kết quả tìm kiếm.

Cho thuê địa điểm

Có rất nhiều đơn vị cần những địa điểm đẹp để tổ chức hội thảo, sự kiện. Bạn có thể dễ dàng đăng tin cho thuê địa điểm lên trang web của bạn. Điều đó sẽ luôn giúp đơn vị của bạn thu hút được nhiều đối tượng tham gia.